Đại hội thành lập chi hôi Cựu CAND xã Trí Yên.

Sáng 2/6, UBND xã Trí Yên tổ chức Đại hội thành lập chi hội Cựu CAND xã Trí Yên, nhiệm kỳ 2023-2028.

Tới dự và tặng hoa chúc mừng Đại hội có đồng chí thượng tá Trần Huy Việt - trưởng phòng an ninh mạng, công nghệ cao Công an tỉnh; lãnh đạo Công an huyện; Hội Cựu CAND huyện; Thượng toạ thích Thanh Vịnh - Phó trụ trì chùa Vĩnh Nghiêm; các doanh nghiệp đóng trên địa bàn; Các đồng chí đại diện Đảng uỷ, HĐND, UBND, trưởng các đoàn thể chính trị xã hội, công an xã và các thôn Trí Yên.

Tại Đại hội đã tiến hành công bố và trao quyết định của Chủ tịch Hội cựu Công an nhân dân huyện về việc cho phép thành lập Chi hội cựu công an nhân dân xã Trí Yên. Đại hội đã bầu 3 đồng chí vào Ban lãnh đạo do ông Bùi Xuân Xanh, Chi hội trưởng.

Phát biểu chỉ đạo và chúc mừng thành công của Đại Hội, Thượng tá Nguyễn Thanh Tuấn,  Phó Trưởng Công an huyện đề nghị ngay sau Đại hội, Ban chấp hành Chi hội phối hợp chặt chẽ với Công an xã triển khai tổ chức thực hiện tốt phương hướng hoạt động của Chi hội nhiệm kỳ 2023-2028. Tuyên truyền sâu rộng tới hội viên và lực lượng cựu Công an nhân dân về tôn chỉ, mục đích của Chi hội; về chính sách, pháp luật, nghĩa vụ  trách nhiệm của các hội viên đối với các hoạt động của Chi hội nhằm tập hợp, đoàn kết hội viên, tham gia góp phần xây dựng, phát triển Chi hội vững mạnh.

Đồng Chín + Hồng Phấn