Đảng ủy xã Tiền Phong tổ chức Lễ trao huy hiệu đảng cho 8 đảng viên

Sáng 17/5, Đảng ủy xã Tiền Phong trang tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho các đồng chí đảng viên lão thành trên địa bàn xã. Đợt này, xã Tiền Phong có 8 đảng viên được nhận huy hiệu đảng. Trong đó có 2 đồng chí nhận huy hiệu 65 năm, 1 đồng chí nhận huy hiệu 55 năm, 3 đồng chí nhận huy hiệu 50 năm, 2 đồng chí nhận huy hiệu 40 năm.

Đại diện đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, ông Thân Văn Thông, đảng viên 65 năm tuổi Đảng, chi bộ thôn An Thịnh xã Tiền Phong đã bày tỏ niềm vinh dự và tự hào được cống hiến cho cách mạng, quê hương, đất nước.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Thế Chung - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã Tiền Phong đã gửi lời chúc mừng đến các đảng viên lão thành. Đồng thời mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này tiếp tục phát huy ý chí, bản lĩnh của người đảng viên Cộng sản, giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu đi đầu  trong mọi công việc cũng như trong cuộc sống đời thường; Tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, đấu tranh ngăn chặn đẩy lùi các biểu hiện suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống. Gương mẫu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp xây dựng và phát triển của địa phương./.

Lương Hương