Đấu giá các lô đất ở tại xã Tư Mại, xã Trí Yên và thị trấn Nham Biền.

Sáng 26/12, Trung tâm Phát triển quỹ đất và cụm công nghiệp huyện phối hợp Công ty đấu giá hợp danh DHL tổ chức cuộc đấu giá quyền sử dụng đất ở các xã Tư Mại, Trí Yên, Tiến Dũng và thị trấn Nham Biền.

Tổng số lô đất đưa ra đấu giá 52 lô có 70 khách hàng với 145 hồ sơ đăng ký. Căn cứ vào số hồ sơ tham gia có 44 lô đủ điều kiện đưa ra đấu giá. Tổng diện tích 44 lô hơn 4.592m2, giá khởi hơn 54 tỷ đồng.

Cuộc đấu giá được tổ chức theo hình thức đấu giá bằng cách bỏ phiếu kín trực tiếp theo hình thức trả giá lên và mở phiếu công khai.

Trong quá trình tổ chức cuộc đấu giá, Công ty đấu giá hợp danh DHL và Đấu giá viên điều hành cuộc đấu giá đã chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật, đảm bảo cuộc đấu giá diễn ra khách quan, minh bạch, trung. Qua phiên đấu giá đã có 24 lô trúng đấu giá với tổng số tiền 29,9 tỷ đồng, chênh 1,466 tỷ đồng so với giá khởi điểm các lô trúng đấu giá.

Hạnh Liên + Lương Hương