Đấu giá QSD đất ở tại các xã Trí Yên, Tiến Dũng, Cảnh Thụy và thị trấn Nham Biền.

Sáng 9/3, Trung tâm Quỹ đất và Cụm công phối hợp với Công ty Đấu giá hợp danh ĐHL tổ chức phiên đấu giá 29 lô đất ở tại hạ tầng kỹ thuật khu đô thị số 1 thị trấn neo (nay là thị trấn Nham Biền); Khu dân cư thôn Sơn Thịnh (nay là thôn Đức Thịnh) xã Trí yên; khu dân cư mới xã Cảnh Thụy - thị trấn Neo (nay là thị trấn Nham Biền) khu dân cư thôn Tây, thôn Nhất và khu dân cư thôn Huyện xã Tiến Dũng.

Tại cuộc đấu giá đã có 26 lô đất đủ điều kiện đưa ra đấu giá đợt này với diện tích hơn 2900m2 giá khởi điểm hơn 40 tỷ đồng. Có 60 khách hàng tham gia đấu giá với 129 hồ sơ. Kết quả có 23 lô đất được trả giá với tổng số tiền 36 tỷ 248 triệu đồng, chênh lệch so với giá khởi điển 01 tỷ 978 triệu đồng.

Trong quá trình tổ chức cuộc đấu giá, Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản và Đấu giá viên điều hành cuộc đấu giá đã chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật, đảm bảo cuộc đấu giá diễn ra khách quan, minh bạch, trung thực mang lại giá trị cao cho tài sản đấu giá cũng như niềm tin của người có tài sản và người tham gia đấu giá.

Hạnh Liên + Hồng Phấn