1 tập thể và 15 cá nhân được chứng nhận có thành tích hiến máu tiêu biểu năm 2024.

Tập thể VKS nhân dân huyện cùng 15 cá nhân của huyện ta vừa được Trưởng Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Bắc Giang, Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Mai Sơn Quyết định tặng Chứng nhận có thành tích hiến máu tiêu biểu năm 2024, cụ thể:

Viện Kiểm sát nhân dân huyện Yên Dũng có 17/3 chỉ tiêu giao tham gia hiến máu đạt 556% Kế hoạch.

Các cá nhân đã có 15 lần hiến máu trở lên được công nhận là: Bà Ong Thị Luận - Giáo viên Trường Mầm non thị trấn Nham Biền số 1. Bà Nguyễn Thị Tuyết - Giáo viên Trường Mầm non xã Đức Giang. Ông Thân Văn Tư - Đại úy Công an xã Nội Hoàng. Ông Nguyễn Văn Tùng - Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã Hương Gián. Ông Nguyễn Văn Hoàn - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã Đức Giang. Ông Nguyễn Văn Tâm - Công chức Địa chính xã Đức Giang. Ông Kim Văn Kiên - Chỉ huy Phó Quân sự xã Đức Giang. Ông Trần Văn Phương - Phó Chủ tịch UBND xã Đồng Việt. Bà Nguyễn Thị Hằng - Giáo viên trường Mầm non xã Nội Hoàng. Ông Trần Văn Nội - Giáo viên Trường THCS Tư Mại. Ông Đặng Văn Quán - Công an viên xã Tư Mại. Ông Vũ Trí Côn - Phó Chủ tịch UBND xã Tiến Dũng. Ông Hoàng Văn Thống - Thôn Núi ô, xã Tiến Dũng.. Ông Trần Đức Minh - Khoa cấp cứu - Hồi sức - Chống độc, Trung tâm Y tế huyện Yên Dũng. Ông Nguyễn Hoàng Huy - Trưởng Phòng TCHC, Công ty Cổ phần PT Daehan Global Yên Dũng..

Xuân Thanh