160 VĐV tham gia giải cầu lông chào mừng các ngày lễ 30/4 và 1/5.

Ngày 20/4, Liên Đoàn Lao động huyện kết hợp với Trung Tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện, tổ chức giải cầu lông chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024) và quốc tế lao động 1/5. Dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Hữu Hưng Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện.

Tham gia giải gồm có 160 vận động viên, thi đấu ở 15 bộ giải theo nhóm tuổi  nội dung đôi nam,  đôi nữ và đôi nam nữ. Các vận động viên gồm cán bộ, công nhân viên chức, người lao động, đoàn viên công đoàn khối cơ quan huyện, xã thị trấn, doanh nghiệp và trường học. Các vận động viên tranh tài bằng thể thức loại trực tiếp.

Qua một ngày tranh tài các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận cầu hấp dẫn với chất lượng chuyên môn cao; được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên.

Giải đấu là cơ hội nâng cao tinh thần thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe, thiết thực hưởng ứng cuộc vận động: “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Xây dựng một sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần duy trì, phát triển việc tập luyện và thi đấu phong trào thể thao trên địa bàn huyện. Đồng thời, tạo không khí vui tươi, phấn khởi; cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên và mọi tầng lớp nhân dân thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, phát triển kinh tế - xã hội, góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội đảng bộ các cấp đã đề ra.

Một số hình ảnh tại giải đấu!

Hạnh Liên