6 thày cô và học sinh Trường THPT Yên Dũng số I được nhận Bằng khen.

查看数次:
Tại buổi tuyên dương, khen thưởng học sinh, giáo viên đạt thành tích cao trong các kì thi chọn học sinh giỏi cấp Quốc gia, cấp Tỉnh và giáo viên có đóng góp xuất sắc trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi tỉnh Bắc Giang, Trường THPT Yên Dũng số 1 vinh dự có 4 thầy cô và 2 học sinh được tặng Bằng khen của chủ tịch UBND và Giám đốc Sở GD&ĐT.

Các thày cô và học sinh gồm: có: cô Nguyễn Thị Hiền, cô Phạm Thị Xuyên, thầy Nguyễn Ngọc Tuấn, cô Nguyễn Thùy Dương. 2 học sinh đạt giải Nhất học sinh giỏi văn hóa cấp Tỉnh được tặng giấy khen của Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo là em  Đàm Đức Tuấn- học sinh lớp 12A1-giải Nhất môn Hóa học và em Thân Thị Hà Linh- lớp 12A7-giải Nhất môn Ngữ Văn.

Được biết, đây là những gương mặt tiêu biểu, đại diện cho đội ngũ giáo viên và học sinh toàn trường đã có những đóng góp ấn tượng tạo nên điểm nhấn cho thành tích nhà trường năm học 2023-2024. Các thầy cô luôn say sưa chuyên môn, có năng lực chuyên môn vững vàng, tâm huyết, yêu nghề, có thâm niên nhiều năm với nghề, có bề dày thành tích. Các em  học sinh là những cá nhân tiêu biểu, xuất sắc, tích cực, say mê học hỏi, trở thành niềm tự hào của nhà trường. Đồng thời, thành tích này cũng cho thấy sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo nhà trường, sự ủng hộ, động viên từ phụ huynh, đồng nghiệp và quan trọng nhất từ chính những cố gắng, nỗ lực cũng như năng lực của thầy cô và các em thể hiện trong quá trình bồi dưỡng, ôn luyện, tham gia kỳ thi chọn học sinh giỏi.

Trường Giang