8 tập thể, cá nhân của huyện Yên Dũng được tôn vinh tại chương trình Hành trình đỏ lần thứ XI.

Views:
Font size: A- A A+
Ngày 11/6, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh tổ chức khai mạc chương trình Hành trình đỏ lần thứ XI và tôn vinh người hiến máu tiêu biểu tỉnh Bắc Giang lần thứ XVI, năm 2024. Yên Dũng vinh dự có 4 tập thể, 4 cá nhân được tôn vinh tại chương trình.
Đại diện tập thể Phòng GD&ĐT huyện nhận tuyên dương

Chương trình Hành trình đỏ năm nay được BCĐ vận động HMTN tỉnh triển khai bài bản, cụ thể gắn với việc tổ chức hiệu quả Chiến dịch những giọt máu hồng hè. Theo đó, từ nay đến ngày 31/7, phấn đấu 100% các huyện, thị xã, TP vận động và tổ chức ngày hội hiến máu hưởng ứng, mục tiêu tiếp nhận 4,8 nghìn đơn vị máu. Riêng huyện Yên Dũng đã hoàn thành vược kế hoạch.

Ông Nguyễn Văn Khao nhận tuyên dương

Năm nay, toàn tỉnh có 362 điển hình tiêu biểu trong phong trào HMTN tỉnh được BCĐ quốc gia vận động hiến máu tình nguyện, T.Ư Hội CTĐ Việt Nam, Chủ tịch UBND tỉnh, Ban Chỉ đạo vận động HMTN tỉnh khen thưởng. Trong đó, Huyện Yên Dũng có 9 tập thể, 3 gia đình, và 18 cá nhân được khen thưởng. Riêng tại chương trình Hành trình đỏ huyện có 8/110 điển hình được tôn vinh. Đó là ông Nguyễn Hồng Quân - tiểu khu 5 thị trấn Nham Biền, Nguyễn Văn Khao - Phó Hiệu Trưởng Trường Tiểu học Yên Lư, ông Lương Ngọc Kiên - giáo viên trường THCS Cảnh Thuỵ hiến máu 20 lần, bà Ong Thị Luận - giáo viên trường Mầm non thị trấn Nham Biền hiến máu 15 lần, gia đình ông Kim Văn Kiên xã Đức giang hiến máu trên 20 lần; tập thể Phòng Giáo dục và đào tạo huyện, Hội CTĐ xã Lão Hộ và Trường THPT Yên Dũng số 3.

Lương Hương