Chủ tịch UBND huyện chấn chỉnh thực hiện nghiêm kỷ luật, kỷ cương hành chính.

Trong Quý I năm 2024, Tổ Kiểm tra công vụ của tỉnh bắc Giang do Sở Nội vụ chủ trì đã kiểm tra tại xã Nội Hoàng việc chấp hành kỷ luật, kỷ cương hành chính. Giám đốc Sở Nội vụ đã có báo cáo số 82/BC-SNV về kết quả cụ thể tại đây.
Ảnh minh họa: Tổ Kiểm tra công vụ của huyện kiểm tra tại xã Đồng Việt

Chủ tịch UBND huyện đã yêu cầu: UBND xã Nội Hoàng báo cáo Chủ tịch UBND huyện (qua Phòng Nội vụ) việc thực hiện quy định giờ làm việc, kết quả xử lý đối với trường hợp vi phạm phát hiện qua kiểm tra của Tổ kiểm tra tỉnh

Cùng đó, Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị thuộc UBND huyện, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn quán triệt tới cán bộ, công chức, viên chức, lao động thực hiện nghiêm kỷ luật, kỷ cương hành chính, không để xảy ra vi phạm quy định về giờ giấc làm việc, văn hóa công sở.

Phòng Nội vụ tiếp tục tham mưu các Tổ kiểm tra của huyện tăng cường kiểm tra công vụ đột xuất, kịp thời phát hiện vi phạm, xử lý theo quy định.