Công bố Đồ án Quy hoạch khu thương mại - dịch vụ số 2 Đức Giang.

Tại xã Đức Giang, Phòng Quản lý Đô thị huyện vừa tổ chức công bố quy hoạch đồ án chi tiết xây dựng khu thương mại - dịch vụ số 2 Đức Giang tỷ lệ 1/500.

Theo đó, đồ án quy hoạch khu thương mại - dịch vụ số 2 Đức Giang có diện tích 1,9 ha.  Vị trí khu đất thuộc địa phận thôn Cát, thôn Thanh Vân - xã Đức Giang, Phía Bắc tiếp giáp với cánh đồng canh tác thôn Cát, thôn Thanh Vân; Phía Nam tiếp giáp khu dân cư hiện trạng, cánh đồng canh tác thôn Cát; Phía Đông tiếp giáp khu dân cư hiện trạng thôn Cát và Phía Tây tiếp giáp ruộng canh tác thôn Thanh Vân, xã Đức Giang.

Đây là khu thương mại - dịch vụ tạo không gian điểm nhấn và phục vụ nhu cầu thiết yếu người dân xã Đức Giang và khu vực lân cận.

Đồng thời cụ thể hóa định hướng quy hoạch vùng đã được phê duyệt tại Quyết  định số 1.200/2020/QĐ-UBND ngày 24/12/2020 của UBND tỉnh Bắc Giang về  việc phê duyệt Quy hoạch xây dựng vùng huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang đến  năm 2040 (tỷ lệ 1/25.000); Làm cơ sở pháp lý cho việc quản lý và xây dựng theo quy hoạch, triển khai lập các dự án đầu tư xây dựng các hạng mục công trình tiếp theo.

Hạnh Liên