Công bố quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Bệnh viện tư nhân Đức Giang.

Ngày 17/1, Tại xã Đức Giang, Phòng Quản lý đô thị huyện đã phối hợp tổ chức công bố đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Bệnh viện tư nhân số 3 Đức Giang.

Theo đó, Bệnh viện tư nhân số 3 Đức Giang được quy hoạch trên trục đường ĐH1 kết nối với tỉnh lộ 299 với trung tâm xã Đức Giang. Quy mô quy hoạch 1,8 ha dự kiến 150 giường bệnh; Phía Bắc tiếp giáp với khu đất ruộng canh tác thôn Mồ, xã Đức Giang và đường ĐH1; Phía Nam tiếp giáp khu dân cư hiện trạng thôn Mồ xã Đức Giang; Phía Đông tiếp giáp Hạ tầng khu dân cư thôn Mồ xã Đức Giang;  Phía Tây tiếp giáp đường ĐH1 và khu dân cư hiện trang thôn Mồ xã Đức Giang.

Theo quy hoạch sử dụng đất, đất xây dựng công trình chiếm 30,4%; đất cây xanh 14,7%; Đất giao thông, sân, đường nội bộ 45,9%. Không gian bệnh viện được quy hoạch cao 5 - 9 tầng.

Việc tổ chức không gian quy hoạch kiến trúc của đồ án sẽ tạo ra không gian khám - chữa - bệnh tiện nghi, hiện đại, hài hòa với cảnh quan không gian chung của khu vực, đáp ứng nhu cầu về khám - chữa - bệnh của người dân. Đồ án cũng quy hoạch chi tiết hệ thống hạ tầng kỹ thuật, đáp ứng yêu cầu của dự án.

Hạnh Liên