Công trình thanh niên “Số hóa lịch sử cấp tỉnh về Đình - Chùa Quỳnh Sơn”.

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024) và 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024), đoàn thanh niên xã Quỳnh Sơn vừa ra mắt công trình thanh niên “Số hóa di tích lịch sử cấp Tỉnh Đình - Chùa Quỳnh Sơn”.

Công trình được hoàn thiện góp phần đưa các thông tin về di tích được tích hợp sẵn trong mã QR, cho phép người dùng truy cập vào trang tài liệu về di tích đình chùa Quỳnh Sơn, giúp cho việc tiếp cận các thông tin nhanh nhất và hiệu quả.

Công trình thanh niên xã Quỳnh Sơn đã thể hiện sự tiên phong của Tuổi trẻ Quỳnh Sơn trong việc thực hiện chuyển đổi số. Đồng thời có ý nghĩa thiết thực trong tuyên truyền giới thiệu, quảng bá về lịch sử văn hóa và tỏng quan du lịch các di tích trên địa bàn, thuận lợi cho việc tiếp cận, thúc đẩy truyền đổi số trong công tác tuyên truyền.

Lương Hương