Hướng dẫn nội dung thực hiện Quyết định số 05/2024/QĐ-UBND về quy định một số nội dung về tiêu chuẩn, tuyển dụng, quản lý cán bộ, công chức và người hoạt động không chuyên trách ở xã, phường, thị trấn.

Ngày 14/03/2024, Sở Nội vụ Bắc Giang ban hành hướng dẫn số 96/HD-SNV, nhằm hướng dẫn một số nội dung thực hiện Quyết định số 05/2024/QĐ-UBND của UBND Tỉnh Bắc Giang về quy định một số nội dung về tiêu chuẩn, tuyển dụng, quản lý cán bộ, công chức và người hoạt động không chuyên trách ở xã, phường, thị trấn.

Theo đó, dựa trên Quyết định số 05/2024/QĐ-UBND của UBND Tỉnh Bắc Giang về quy định một số nội dung về tiêu chuẩn, tuyển dụng, quản lý cán bộ, công chức và người hoạt động không chuyên trách ở xã, phường, thị trấn được ban hành ngày 16/02/2024.

(Nội dung quyết định số:  05/2024/QĐ-UBND xem chi tiết TẠI ĐÂY)

Sở Nội vụ Bắc Giang ban hành hướng dẫn số 6/HD-SNV, nhằm hướng dẫn một số nội dung thực hiện Quyết định số 05/2024/QĐ-UBND của UBND Tỉnh Bắc Giang về quy định một số nội dung về tiêu chuẩn, tuyển dụng, quản lý cán bộ, công chức và người hoạt động không chuyên trách ở xã, phường, thị trấn.

Xem nội dung của Hướng dẫn TẠI ĐÂY