Khởi động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024.

Ngày 18/5, tại thiền viện Trúc lâm Phượng Hoàng, Huyện đoàn, Hội LHTN Việt Nam huyện tổ chức chương trình Khởi động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện (TNTN) hè 2024, Trao giải thưởng tình nguyện huyện.

Tiếp nối tinh thần "Ba sẵn sàng”, "Năm xung phong”, năm 2000, Trung ương Đoàn đã chính thức phát động trong cả nước phong trào "Thanh niên tình nguyện”. Chiến dịch TNTN hè cũng là một điểm nhấn khẳng định sức sống của phong trào TNTN, tạo môi trường cho đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) thể hiện sức trẻ, tinh thần cống hiến trên các lĩnh vực, đóng góp thiết thực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà.

Tháng thanh niên năm 2024 được diễn ra từ tháng tư đến hết tháng 8 với 01 Chương trình và 04 chiến dịch: Chương trình "Tiếp sức mùa thi”, Chiến dịch tình nguyện “Mùa hè xanh”, "Hoa phượng đỏ”, "Kỳ nghỉ hồng” và "Hành quân xanh”. Để Chiến dịch TNTN hè 2024 diễn ra sôi nổi, rộng khắp và đạt được nhiều kết quả tích cực, Ban Chỉ đạo Chiến dịch TNTN hè huyện chỉ đạo Đoàn thanh niên cơ sở, cán bộ, đoàn viên, thanh niên bám sát sự chỉ đạo, định hướng của đoàn cấp trên và của cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức các hoạt động tình nguyện bảo đảm “Tính rộng khắp, tính định hướng, tính dẫn dắt, tính thiết thực, hiệu quả, tính bền vững và phải tuyệt đối an toàn”thu hút đông đảo ĐVTN tích cực tham gia.

Nhân dịp này, Ban thường vụ Huyện đoàn đã trao Giải thưởng tình nguyện cho 4 tập thể và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tình nguyện vì cộng đồng.

Hồng Phấn + Lương Hương