Kiểm tra công vụ đột suất tại xã Tân Liễu.

Chiều 04/4, tổ kiểm tra công vụ số 2 do ông Phan Thế Sỹ - Phó Trưởng phòng Nội vụ tổ phó làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra đột xuất tại UBND các xã Tân Liễu và trường tiểu học Tân Liễu.

Tại thời điểm kiểm tra, cán bộ, công chức chấp hành tốt giờ giấc làm việc trong giờ hành chính, trang phục phù hợp tại công sở; không có cán bộ, công chức uống rượu, bia trước và trong giờ làm việc; vệ sinh khuôn viên công sở sạch sẽ; đơn vị có lịch công tác trên hệ thống hồ sơ công việc. Tuy nhiên, một số công chức, viên chức vẫn còn chưa đeo thẻ công chức, viên chức.

Theo đó, Đoàn kiểm tra huyện đánh giá cao sự chủ động trong công tác quản lý của các đơn vị. Tuy nhiên, đoàn cũng đề nghị lãnh đạo các cơ quan, đơn vị tiếp tục quan tâm tuyên truyền, chỉ đạo, kiểm tra cán bộ, công chức, viên chức thuộc quyền quản lý thực hiện đúng các quy định về giờ giấc hành chính, quy chế văn hóa công sở, quy tắc ứng xử trong các cơ quan hành chính, đeo thẻ khi thi hành công vụ.

Trong thời gian tới, Tổ kiểm tra công vụ huyện sẽ tiếp tục tăng cường kiểm tra đột xuất việc thực hiện kỷ luật, kỷ cương hành chính và văn hóa công sở tại các cơ quan hành chính Nhà nước trên địa bàn huyện cùng các xã, thị trấn theo kế hoạch đề ra.

Hạnh Liên