Kiện toàn Ban chỉ đạo xây dựng, huấn luyện và hoạt động của lực lượng DQTV.

Ngày 01/03/2024 Chủ tịch UBND huyện đã ban hành Quyết định số: 773/QĐ-UBND: Kiện toàn Ban chỉ đạo xây dựng, huấn luyện và hoạt động của lực lượng DQTV huyện Yên Dũng do Ông Nguyễn Hữu Hưng - Phó Chủ tịch TT UBND huyện làm Trưởng ban.
Kiểm tra bắn đạn thật Lực lượng DQTV huyện năm 2023

Ông Lê Văn Chiến - CHT Ban CHQS huyện làm Phó Trưởng ban thường trực; Các thành viên: Ông Nguyễn Văn Vy - Trưởng Phòng Lao động - TB&XH; Ông Phan Văn Giang - Trưởng phòng Nội vụ; Ông Trần Đức Hoàn - Giám đốc Trung tâm Văn hóa - TT&TT huyện; Bà Tạ Thị Thủy - Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Tài chính - KH; Ông Ngô Văn Cẩn - Phó Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện; Ông Trần Quang Tuyển - Phó CHT-TMT Ban CHQS huyện; Ông Bùi Thế Quyết - Chính trị viên phó kiêm CNCT Ban CHQS huyện.

Ban chỉ đạo có nhiệm vụ xây dựng lực lượng, huấn luyện, hoạt động của lực lượng DQTV, kiểm tra, đánh giá sơ kết, tổng kết theo quy định. Nhiệm vụ cụ thể của các thành viên do Trưởng Ban chỉ đạo phân công.

Quyết định này thay thế Quyết định số 638/QĐ-UBND ngày 17/02/2023 của Chủ tịch UBND huyện về việc kiện toàn Ban chỉ đạo xây dựng, huấn luyện và hoạt động của lực lượng DQTV.