Liên tiếp bắt giữ các đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy.

Thời gian qua, Công an huyện Yên Dũng liên tiếp phát hiện, bắt giữ và khởi tố các vụ án tàng trữ trái phép chất ma túy xảy ra trên địa bàn huyện.

Ngày 15 và 16/12/2023, tại xã Nội Hoàng, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an huyện và Công an xã Nội Hoàng phát hiện, bắt quả tang hai đối tượng là Vi Văn Trường (SN 2002), trú tại thôn Lập Thành, xã Kim Sơn, huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) và Vi Văn Quyết (SN 1991), trú tại huyện Tương Dương (Nghệ An) đang có hành vi tàng trữ trái phép chất ma tuý.

Tang vật thu giữ gồm 4 gói giấy bạc bên trong là ma túy loại Heroin có khối lượng 0,793g và 5 gói ma tuý loại Heroin có trọng lượng 0,368g.

Một số hình ảnh các đối tượng.

Ngày 20/12/2023, tại thôn Tây, xã Cảnh Thụy (Yên Dũng), Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an huyện bắt quả tang Nguyễn Công Vụ (SN 1984), trú tại thôn An Thái, xã Yên Lư tàng trữ trái phép 0,255g ma túy.

Tiếp đó, ngày 22/12/2023, tại đường liên thôn thuộc thôn Chiền, xã Nội Hoàng (Yên Dũng), Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an huyện bắt quả tang Nguyễn Văn Hiển (SN 1988) , trú tại thôn Dung Phú, xã Danh Thắng, huyện Hiệp Hòa (Bắc Giang) tàng trữ trái phép chất ma tuý. Tang vật thu giữ gồm 1 gói giấy chứa 0,246g ma túy loại Heroin.

Cùng ngày, tại đường liên thôn thuộc thôn Chiền, Công an huyện tiếp tục phát hiện, bắt quả tang Trương Văn Ngọc (SN 1988) , trú tại thôn Liên Sơn, xã Tiền Phong (Yên Dũng) về hành vi tàng trữ trái phép chất ma tuý. Tang vật thu giữ gồm 1 gói giấy chứa 0,194g ma túy loại Heroin.

Ngày 26/12/2023, Công an xã Nội Hoàng (Yên Dũng) phát hiện, bắt quả tang tại thôn Chiền, đối tượng Lò Văn Dương, sinh 1996, trú tại huyện Điện Biên (tỉnh Điện Biên) đang tàng trữ gồm 8 gói ma tuý loại Heroin có trọng lượng 0,390g.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Yên Dũng đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với các đối tượng trên về tội tàng trữ trái phép chất ma túy và tiếp tục điều tra, làm rõ theo quy định.

CAH