Tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác dân vận năm 2024.

Sáng 25/4, Ban Dân vận Huyện ủy phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tổ chức lớp tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác dân vận năm 2024. Tham gia tập huấn có Phó Bí thư Thường trực - Trưởng khối dân vận đảng ủy; Phó Chủ tịch UBND xã phụ trách bộ phận một cửa; công chức văn hóa - xã hội các xã, thị trấn. Các ông (bà) trưởng thôn, tổ trưởng tổ dân phố trên địa bàn huyện.

Tại buổi tập huấn báo cáo viên đã quán triệt những nội dung cơ bản của Luật Thực hiện dân chủ ở cơ sở. Những điểm mới của Bộ tiêu chí xây dựng chính quyền thân thiện cấp xã. Các đại biểu đã trao đổi, thảo luận các vấn đề liên quan đến từng nội dung, những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện tại địa phương, đơn vị mình.

Thông qua lớp tập huấn giúp đội ngũ cán bộ làm công tác dân vận từ huyện đến cơ sở nắm vững kiến thức, kỹ năng công tác dân vận và những chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước về công tác dân vận. Từ đó tuyên truyền, vận động cán bộ, nhân dân phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân, thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương và từng cơ quan, đơn vị./.​

Lương Hương