Thi công công trình hàng cây thanh niên.

Hưởng ứng chương trình Triệu cây xanh - Vì một Việt Nam xanh, hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, ngày 09/6, Đoàn thanh niên xã Lão Hộ đã tổ chức buổi ra quân thi công công trình hàng cây thanh niên tại thôn Quyết Chiến.

Tại buổi ra quân, Đoàn thanh niên xã đã huy động đoàn viên thanh niên trồng 40 cây xanh gồm: cây bàng Đài Loan, cây chay, lát, hoa ban, cây bằng lăng và cây Phượng… vừa để tạo bóng mát và điều kiện thuận lợi để thanh thiếu nhi sinh hoạt và tổ chức các hoạt động thể dục thể thao tại khuôn viên nhà văn hóa thôn Quyết Chiến. Tổng kinh phí công trình gần 6 triệu đồng từ nguồn xã hội hóa. Sau khi trồng cây, Đoàn thanh niên xã Lão Hộ đã phân công nhiệm vụ cho các đoàn viên chi đoàn thôn Quyết Chiến thường xuyên chăm sóc và bảo vệ.

Công trình “Hàng cây thanh niên” là hoạt động ý nghĩa của đoàn thanh niên xã Lão Hộ nhằm lan tỏa phong trào trồng cây xanh bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu trong đoàn viên thanh niên..../.

Hồng Phấn