THÔNG BÁO MỜI THẦU: Lựa chọn Nhà đầu tư dự án Khu đô thị mới sân golf núi Nham Biền tại xã Đồng Sơn, thành phố Bắc Giang và xã Tiền Phong, Huyện Yên Dũng

THÔNG BÁO MỜI THẦU Gói thầu: Lựa chọn Nhà đầu tư dự án Khu đô thị mới sân golf núi Nham Biền tại xã Đồng Sơn, thành phố Bắc Giang và xã Tiền Phong, Huyện Yên Dũng

Ngày 01/032024. Đồng chí Nguyễn Văn Thưởng, Phó Chủ tịch UBND Huyện Yên Dũng đã ký thông báo mời thầu số: 43/TB-UBND (thay thế cho thông báo mời thầu số: 03/TB-UBND).

Thông báo mời thầu lựa chọn nhà đầu tư dự án Khu đô thị mới sân golf núi Nham Biền tại xã Đồng Sơn, thành phố Bắc Giang và xã Tiền Phong, Huyện Yên Dũng.

Tóm tắt nội dung thông báo:

1. Thông tin chung

- Tên dự án: Khu đô thị mới sân golf núi Nham Biền tại xã Đồng Sơn, thành phố Bắc Giang và xã Tiền Phong, Huyện Yên Dũng.

- Tổng mức đầu tư của dự án: 6.380.586 triệu đồng (Bằng chữ: Sáu nghìn ba trăm tám mươi tỷ, năm trăm tám mươi sáu triệu đồng).

- Địa điểm khu đất thực hiện dự án: xã Đồng Sơn, thành phố Bắc Giang và xã Tiền Phong, Huyện Yên Dũng.

2.  Quy mô, nội dung đầu tư

- Công trình hạ tầng kỹ thuật:  Dự án được đầu tư xây dựng đồng bộ hạ tầng kỹ thuật trên khu đất có diện tích khoảng 134,01ha/601,63ha thuộc đồ án quy hoạch chi tiết Khu đô thị sân Golf núi Nham Biền tại xã Đồng Sơn, thành phố Bắc Giang và xã Tân Liễu, xã Tiền Phong, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang.

- Công trình nhà ở: bao gồm công trình nhà ở thấp tầng và nhà ở xã hội

- Công trình thương mại dịch vụ

- Công trình giáo dục

- Khu vực phát triển du lịch thể thao - sân golf.

- Mục tiêu của dự án: Từng bước xây dựng hoàn chỉnh kết cấu hạ tầng kỹ thuật, phát triển hạ tầng một cách đồng bộ, khớp nối hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội với các khu vực lân cận theo đồ án quy hoạch chi tiết Khu đô thị sân Golf núi Nham Biền tại xã Đồng Sơn, thành phố Bắc Giang và xã Tân Liễu, xã Tiền Phong, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang để hình thành kết cấu hạ tầng đô thị; góp phần hình thành kết cấu hạ tầng đô thị để đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và khu vực xung quanh. Khai thác tiềm năng, lợi thế về cảnh quan, sinh thái trên núi Nham Biền; hình thành khu vui chơi giải trí cao cấp, đáp ứng các yêu cầu về dân cư, hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật và cảnh quan môi trường, đảm bảo phát triển bền vững; đảm bảo khai thác hiệu quả tiềm năng của quỹ đất đô thị của khu vực; giải quyết nhu cầu về chỗ ở đô thị.

3. Thời gian, địa điểm

- Thời gian phát hành HSMT: từ 16 giờ 00 phút, ngày 01 tháng 3 năm 2024 đến trước 16 giờ 00 phút, ngày 02 tháng 5 năm 2024 (trong giờ hành chính). - - Địa điểm phát hành HSMT: UBND huyện Yên Dũng, địa chỉ: Tổ dân phố 4, thị trấn Nham Biền, huyện Yên Dũng.

- Giá bán 01 bộ HSMT: 20.000.000 (Bằng chữ: Hai mươi triệu đồng).

4 - Bảo đảm dự thầu:

-  Giá trị bảo đảm dự thầu là 64.000 triệu đồng (Bằng chữ: Sáu mươi tư tỷ đồng).

- Thời hạn hiệu lực của bảo đảm dự thầu là: 150 ngày kể từ ngày có thời điểm đóng thầu.

- Thời điểm đóng thầu: 16 giờ 00 phút, ngày 02 tháng 5 năm 2024.

- Thời điểm mở HSĐXKT: 16 giờ 30 phút, ngày 02 tháng 5 năm 2024.

- Địa điểm mở thầu: Trụ sở UBND huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang; địa chỉ: Tổ dân phố 4, thị trấn Nham Biền, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang.

Nội dung chi tiết của Thông báo TẠI ĐÂY