Thu hồi đất (đợt 6) để thực hiện dự án Khu đô thị mới Long Trì, thị trấn Tân An hơn 3.851m2.

UBND huyện vừa Quyết định thu hồi đất (đợt 6) để thực hiện dự án: Khu đô thị mới Long Trì, thị trấn Tân An (Khu đô thị Long Trì thị trấn Tân Dân).

Theo Quyết định phê duyệt phương án bồi thường, hỗ trợ GPMB khi Nhà nước thu hồi đất (đợt 6) để thực hiện dự án: Khu đô thị mới Long Trì, thị trấn Tân An, tổng diện tích đất thu hồi: 3.851,5 m2 liên quan đến 26 hộ gia đình/cá nhân và 01 tổ chức (UBND thị trấn Tân An), trong đó:

Đất nông nghiệp trồng cây hàng năm là: 3.705,2 m2

Đất phi nông nghiệp: 146,3 m2 .

Tại các xứ đồng Bờ Rọ, Trại Đình, Đồng Rạnh, Chuôm Dí, Thao Ông, Ngõ 3 (Ngõ Ba/Ngã Ba) thuộc tổ dân phố Long Trì, thị trấn Tân An, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang.

Tổng giá trị phương án: 654.969.250 đồng (Sáu trăm năm mươi tư triệu, chín trăm sáu mươi chín nghìn, hai trăm năm mươi đồng).

Xem chi tiết Quyết định thu hồi đất; Phương án thu hồi đất danh sách thu hồi kèm theo tại đây!