Trao tặng sữa dinh dưỡng cho học sinh Trường mầm non và Tiểu học Đức Giang.

Sáng 24/4, tại Trường Mầm non và Tiểu học Đức Giang, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện trao tặng 4.800 hộp sữa dinh dưỡng cho học sinh của 2 nhà trường với tổng giá trị hơn hơn 24 triệu đồng.

Hoạt động trao tặng sữa dinh dưỡng là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình "Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo" do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động cùng các đơn vị đối tác tham gia phát triển.

Thông qua chương trình thể hiện được sự quan tâm của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đối với sức khỏe học đường. Đồng thời cũng là dịp để cộng đồng thể hiện quan tâm, chung tay chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, giúp các em học sinh được tiếp nhận thêm nguồn dinh dưỡng, nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe, phát triển toàn diện hơn cả về thể chất cũng như tinh thần, trí tuệ, phục vụ công tác học tập và rèn luyện đạt kết quả cao trong năm học./.

Lương Hương