Triển khai Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trên địa bàn huyện.

Ban Tuyên Giáo Huyện ủy vừa có Công văn chỉ đạo về tổ chức “Cuộc thi Chính luận bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ Tư, năm 2024” trên địa bàn huyện.

Theo đó, Đối tượng dự thi: là đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động; sỹ quan, cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang; cán bộ, phóng viên, cộng tác viên báo chí trong huyện; đoàn viên thanh niên các tổ chức đoàn từ huyện đến cơ sở (Lưu ý yêu cầu các 100% cán bộ, đảng viên, công chức viên chức của chi bộ, cơ quan, đơn vị tham dự Cuộc thi).

Đối với các tổ chức đảng là các cơ quan, đơn vị của Trung ương, tỉnh, huyện tổ chức thu nhận, thẩm định, lựa chọn các tác phẩm dự thi; Ban Chỉ đạo 35 các xã, thị trấn thành lập Hội đồng thẩm định của cấp mình để thẩm định, lựa chọn các bài dự thi đảm bảo chất lượng theo Thể lệ đảm bảo chất lượng theo Thể lệ của Ban Tổ chức Cuộc thi gửi về Ban Tuyên giáo Huyện uỷ.

Ban Tuyên giáo Huyện ủy (cơ quan thường trực BCĐ 35 huyện) tham mưu BCĐ 35 huyện ra quyết định thành lập Hội đồng thẩm định, Tổ giúp việc Cuộc thi. Chủ trì phối hợp với các cơ quan có liên quan theo dõi, đôn đốc, kiểm tra việc triển khai Cuộc thi ở các địa phương, đơn vị trong huyện. Tiếp nhận và thẩm định tác phẩm dự thi do địa phương, đơn vị gửi về; lập hồ sơ trình Thường trực Ban Chỉ đạo 35 huyện gửi về Ban Chỉ đạo 35 tỉnh…

Xem chi tiết Công văn tại đây!