UBND huyện Yên Dũng được giao lập Quy hoạch phân khu đô thị 6,7,8 theo định hướng Quy hoạch chung đô thị Bắc Giang đến năm 2045.

Views:
Font size: A- A A+
Chủ tịch UBND tỉnh có ý kiến tổ chức lập các Quy hoạch phân khu đô thị theo định hướng Quy hoạch chung đô thị Bắc Giang đến năm 2045

Cụ thể, giao UBND thành phố Bắc Giang làm chủ đầu tư tổ chức lập, điều chỉnh các quy hoạch phân khu: - Quy hoạch phân khu 2, Quy hoạch phân khu 9; hoàn thành trong quý II/2024. Quy hoạch phân khu 1, 3, 4, 5; hoàn thành trong quý IV/2024.

Ảnh minh họa một góc đô thị thị trấn Nam Biền

Giao UBND huyện Yên Dũng làm chủ đầu tư tổ chức lập, điều chinh các quy hoạch phân khu sau: Quy hoạch phân khu 6, 8, đô thị Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, tỷ lệ 1/2.000; hoàn thành trong quý II/2024. Quy hoạch phân khu 7, đô thị Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, tỷ lệ 1/2.000; hoàn thành trong quý IV/2024.

UBND thành phố Bắc Giang, UBND huyện Yên Dũng có trách nhiệm bố trí kinh phí lập quy hoạch, rà soát thực hiện điều chỉnh hoặc lập mới các quy hoạch phân khu đảm bảo đồng bộ với các quy hoạch phân khu đã được duyệt; tuân thủ các quy định của pháp luật.