Xây dựng cầu Đồng Việt và đường dẫn lên cầu (Đoạn qua xã Đồng Phúc, đợt 3 - lần 1 thu hồi 59,0m2 đất nông nghiệp trồng cây hằng năm.

UBND huyện vừa ban hành Quyết định số 2153/QĐ-UBND thu hồi đất để thực hiện dự án: Xây dựng cầu Đồng Việt và đường dẫn lên cầu, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang (Đoạn qua xã Đồng Phúc, đợt 3 – lần 1).

Trong đợt này, Thu hồi: 59,0 m2 đất nông nghiệp trồng cây hàng năm của UBND xã Đồng Phúc quản lý, thuộc thửa đất số 377, tờ bản đồ số 135, tại thôn Cao Đồng, xã Đồng Phúc.

Phòng Tài nguyên và Môi trường, Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai, Chi cục Thuế khu vực Bắc Giang - Yên Dũng, UBND xã Đồng Phúc theo chức năng có trách nhiệm chỉnh lý hồ sơ địa chính và các hồ sơ, giấy tờ có liên quan đến việc thu hồi đất.

Giao Trung tâm Phát triển quỹ đất và Cụm công nghiệp huyện quản lý chặt chẽ diện tích đất thu hồi trong chỉ giới thu hồi đất 59,0 m2.

Xem chi tiết Quyết định số 2153/QĐ-UBND   Danh sách kèm theo Quyết định thu hồi đất để thực hiện dự án tại đây.