Xã Cảnh Thụy: Tổ chức Đại hội TDTT lần thứ VIII năm 2017

Ngày 20/5, xã Cảnh Thụy đã long trọng tổ chức Đại hội thể dục thể thao lần thứ 8 năm 2017. Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trương Quang Hải -Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban tổ chức Đại hội TDTT huyện.

         

Những năm qua, hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch Hồ Chí Minh, phong trào tập luyện thể dục - thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại ở xã Cảnh Thụy đã có sự phát triển rộng khắp, thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân trong xã tham gia. Các môn thể thao như: bóng chuyền, cầu lông, thể dục dưỡng sinh phát triển mạnh mẽ trong các đơn vị nhà trường, trạm y tế, các thôn và tổ chức đoàn thể, trở thành nhu cầu không thể thiếu đối với các tầng lớp nhân dân trong xã. Đến nay toàn xã Cảnh Thụy có khoảng trên 30% dân số tập luyện thể thao thường xuyên, với hơn 10 CLB thể dục thể thao được thành lập, thu hút hàng trăm vận động viên tham gia tập luyện và thi đấu tại các giải thể thao cấp cơ sở. Đại hội thể dục thể thao lần thứ 8 năm 2017 xã Cảnh Thụy đã huy động trên 1 nghìn người tham gia diễu hành, biểu dương lực lượng; có trên 300 vận động viên tham gia thi đấu ở các nội dung, bao gồm: Bóng chuyền, cầu lông, cờ tướng, kéo co...

Đồng chí Trương Quang Hải, Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao cờ lưu niệm, động viên các đơn vị tham gia Đại hội.

Tại lễ khai mạc, đồng chí Trương Quang Hải, Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao cờ lưu niệm, động viên các đơn vị tham gia Đại hội. Tiếp đó là màn đồng diễn của Hội người cao tuổi xã với chủ đề: “Tuổi cao trí càng cao, nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc”./.

Một số hình ảnh khác trong buổi lễ:

 

 

 

 

 

Hạnh Liên- Hồng Phấn