Hương Gián tổ chức giải tỏa hành lang an toàn giao thông đường bộ.

ページビュー:
Cùng với các xã thị trấn trong huyện thực hiện ra quân giải tỏa hành lang an toàn giao thông đợt 1 năm 2024, xã Hương Gián đã tổ chức lực lượng với 35 thành viên, chia làm 3 tổ thực hiện giải tỏa các trường hợp vi phạm lấn chiếm vỉa hè, lòng đường.

Trước đó, xã Hương Gián đã thường xuyên tuyên truyền và tổ chức lực lượng nhắc nhở người dân nâng cao nhận thức của người dân trên địa bàn xã về việc chấp hành các quy định của pháp luật về bảo vệ công trình giao thông, hành lang an toàn giao thông, đất của đường bộ. Nên người dân trên địa bàn xã cơ bản thực hiện đúng quy định.

Qua một buổi sáng ra quân, các tổ đã cắt tỉa 23 cây xanh ảnh hưởng tầm nhìn, thu giữ 13 biển hiệu quảng cáo, ô dù, cắt 2 mái tôn… Thời gian tới, xã tiếp tục bố trí lực lượng duy trì kiểm tra, xử lý, ngăn chặn và hạn chế tình trạng tái phạm, kiên quyết xử lý nghiêm các trường hợp cố tình vi phạm./.

Lương Hương