Lãng Sơn Tổ chức hoạt động đổi rác thải nhựa lấy cây xanh.

ページビュー:
Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Lãng Sơn vừa phối hợp với Hội Nông dân xã tổ chức chương trình “Đổi rác thải nhựa lấy cây xanh”. Thu hút đông đảo hội viên và người dân hưởng ứng. Đây là hoạt động hưởng ứng Ngày môi trường thế giới 5-6.

Hoạt động nhằm tuyên truyền mọi người cùng chung tay giảm thiểu rác thải nhựa, trồng cây xanh tạo cảnh quan môi trường sống. Đồng thời, nâng cao công tác bảo vệ môi trường trong cán bộ, hội viên nông dân, phụ nữ và nhân dân. Qua 1 buổi sáng, đã có hơn 1.000 nghìn cây được đổi lấy rác.

Được biết, trong thời gian tới, 2 tổ chức Hội sẽ duy trì và nhân rộng hoạt động này đến các chi, tổ Hội trên địa bàn xã và chọn các loại cây xanh phù hợp với thổ nhưỡng của địa phương. Từ đó, đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu trong cán bộ, hội viên trên địa bàn xã; góp phần thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới./.

Lương Hương