Tiền Phong tổ chức lực lượng ra quân giải tỏa hành lang an toàn giao thông đợt 1 năm 2024.

ページビュー:
Xã Tiền Phòng vừa tổ chức ra quân giải tỏa hành lang an toàn đường bộ đợt 1 năm 2024. Lực lượng được bố trí hơn 20 người chia làm 2 tổ ra quân để giải tỏa toàn bộ cây cối, thực hiện giải tỏa các biển quảng cáo, mái che, mái vẩy ở khu vực Km số 8 dọc quốc lộ 17.

Trước đó, UBND xã đã xây dựng kế hoạch giải tỏa an toàn giao thông đường bộ trên địa bàn xã, quyết định thành lập ban chỉ đạo và phân công nhiệm vụ cho các thành viên để thực hiện nhiệm vụ. Kết quả trong buổi ra quân, đoàn kiểm tra đã thu giữ 15 biển quảng cáo, chặt 515 cây cắt 15m2 mái tôn lấn chiếm hành lang an toàn đường bộ. Đồng thời, nhắc nhở 40 hộ dân đổ đất, đá, cây cảnh, vật liệu xây dựng, tháo dở mái che, biển quảng cáo điện tử lấn chiếm hành lang an toàn giao thông...và yêu cầu di dời đến những nơi thích hợp.

Sau đợt ra quân xã sẽ tiếp tục theo dõi, kiểm tra, ngăn chặn và xử lý kịp thời các hành vi tái lấn chiếm, nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông, giữ được vẽ mỹ quan đô thị góp phần xây dựng đô thị văn minh trên địa bàn trong thời gian sắp tới./.

Lương Hương