Hội nghị mở thầu gói thầu xây dựng công trình: Xây dựng hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật thôn Mồ, xã Đức Giang

Ngày 15/6, Ban QLDA đầu tư xây dựng huyện tổ chức hội nghị mở thầu gói thầu xây dựng công trình: Xây dựng hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật thôn Mồ, xã Đức Giang. Dự hội nghị có lãnh đạo Ban QLDA đầu tư xây dựng huyện, phòng Tài chính – Kế hoạch, phòng Kinh tế Hạ tầng, đại diện các nhà thầu đủ điều kiện, thành phần, nội dung hồ sơ theo quy định gồm: Công ty Cổ phần Đường bộ 268, Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại Phương Nam, Công ty TNHH MTV Xây dựng và Thương mại Việt Hưng tham gia dự thầu.

Ảnh HN

Gói thầu thi công công trình: Xây dựng hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật thôn Mồ, xã Đức Giang có tổng dự toán xây dựng trên 2 tỷ 800 triệu đồng, nguồn vốn từ ngân sách huyện.

Hội nghị mở thầu diễn ra rộng rãi công khai, minh bạch, dân chủ và theo đúng quy định của pháp luật trước sự chứng kiến của các lãnh đạo, phòng, ban, ngành, Tổ tư vấn đấu thầu, các thành viên Ban QLDA đầu tư xây dựng, chính quyền địa phương và các đơn vị tham gia dự thầu, nhằm chọn ra được nhà thầu xứng đáng nhất đáp ứng đủ các tiêu chuẩn điều kiện đặt ra.

Sau hội nghị, Tổ chuyên gia xét thầu sẽ tiến hành đánh giá hồ sơ dự thầu của các nhà thầu tham gia đấu thầu để lựa chọn đơn vị trúng thầu và công bố kết quả trúng thầu./.

Hồng Phấn