Hội nghị mở thầu thi công xây dựng công trình thuộc dự án cải tạo đường huyện

Sáng 26/2, Ban Quản lý dự án xây dựng huyện tổ chức hội nghị mở thầu, gói thầu thi công xây dựng công trình thuộc Dự án Cải tạo nâng cấp đường trục xã Tiến Dũng đoạn từ Cống Nhồi đi đường huyện ĐH2.

Sau khi thông tin mời thầu được đăng tải, đã có 3 nhà thầu mua hồ sơ dự thầu. Đến thời điểm mở thầu, có 1 nhà thầu nộp hồ sơ đúng thời hạn quy định; Đó là Công ty TNHH tư vấn đầu tư xây dựng Việt Dũng. Tại hội nghị, đơn vị tư vấn đã mở hồ sơ, đánh giá lựa chọn nhà thầu theo đúng quy trình luật định.

Hạng mục đường là công trình giao thông cấp IV. Nhằm tiếp tục hoàn thiện đồ án quy hoạch nông thôn mới của xã Tiến Dũng đã được UBND huyện phê duyệt. Tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân đi lại, giao lưu kinh tế, văn hóa – xã hội và đặc biệt là thúc đẩy phát triển kinh tế nông nghiệp từ đó góp phần nâng cao đời sống cho nhân dân xã Tiến Dũng nói riêng và nhân dân huyện Yên Dũng nói chung. Giải pháp kỹ thuật bóc bỏ và thay thế mặt bê tông vỡ nát hiện trạng, mở rộng bề mặt đường mới với tổng chiều dài tuyến là hơn 500 m, mặt đường bê tông xi măng 5,5m. Giá trị gói thầu hơn 2 tỷ đồng, thời gian thi công trong 150 ngày. Nguồn vốn đầu tư từ Ngân sách tỉnh và ngân sách huyện./.

Thu Bích