Đại hội công đoàn Đài truyền thanh huyện nhiệm kỳ 2017 – 2022

Sáng 28/5, Công đoàn cơ cở Đài truyền thanh huyện tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2022. Dự đại hội có đồng chí Lê Thị Long, Huyện ủy viên, chủ tịch  LĐLĐ huyện.

Đồng chí Lê Thị Long, Huyện ủy viên, chủ tịch  LĐLĐ huyện tặng hoa chúc mừng đại hội

Công đoàn Đài truyền thanh huyện hiện có 13 công đoàn viên. Nhiệm kỳ qua, công đoàn Đài truyền thanh hoạt động hiệu quả với nhiều kết quả tích cực. BCH Công đoàn thường xuyên phối hợp tổ chức cho 100% công đoàn viên tham gia học tập và quán triệt các Chỉ thị, Nghị Quyết của Đảng các cấp; chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ chí Minh”. BCH Công đoàn đã triển khai, tổ chức tốt các phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” tại cơ quan, động viên công đoàn viên nâng cao hiệu quả tham mưu giúp cấp ủy trong công tác xây dựng Đảng, đề xuất với thủ trưởng cơ quan trong thực hiện nhiệm vụ, gắn phong trào thi đua lao động giỏi với cuộc vận động xây dựng người cán bộ, công chức "Trung thành, sáng tạo, tận tuỵ, gương mẫu". Kết quả bình xét các danh hiệu thi đua hàng năm có trên 90% cán bộ, công chức, viên chức đạt danh hiệu lao động tiến tiến.

Ngoài ra, BCH Công đoàn luôn quan tâm nắm bắt tâm tư nguyện vọng của đoàn viên công đoàn để có những đề xuất kịp thời với cấp trên xem xét, giải quyết một cách thoả đáng, chăm lo bảo vệ cho công đoàn viên như chi trả đúng, đủ và kịp thời chế độ tiền lương, tiền trợ cấp, trang bị trang thiết bị phục vụ cho công tác chuyên môn, tổ chức thăm quan, du lịch hàng năm. Thường xuyên thăm hỏi Đoàn viên khi đau ốm, bệnh tật, thai sản và khi có người thân qua đời ... Công tác xã hội, nhân đạo cũng được BCH công đoàn quan tâm, thường xuyên vận động cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ tham gia các hoạt động xã hội, nhân đạo, từ thiện nhằm khơi dậy lòng nhân ái, tinh thần tình nguyện vì cộng đồng. Trong những năm qua, đã thu được những kết quả đáng khích lệ như: ủng hộ quỹ “Đền ơn đáp nghĩa”, quỹ “Bảo trợ trẻ em”, quỹ “Vì người nghèo”; hỗ trợ ủng hộ đồng bào miền trung ... với tổng số tiền hơn 50 triệu đồng. Riêng dịp Tết Nguyên đán 2017 ủng hộ quỹ vì người nghèo là 7,5 triệu đồng

Nhiệm kỳ tới, công đoàn đài truyền thanh huyện tiếp tục thực hiện tốt vai trò trong việc đảm bảo quyền và lợi ích cho công đoàn viên, nâng cao đời sống tinh thần và tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi cho đoàn viên hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đại hội đã bầu Ban chấp hành Công đoàn khóa mới gồm 3 đồng chí và 2 đại biểu dự đại hội cấp trên./.

Một số hình ảnh tại ĐH:

 

Lương Hương – Hồng Phấn