Đ/C PHAN THẾ TUẤN TẶNG QUÀ NH N NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6

Sáng ngày 1/6/2017, đồng chí Phan Thế Tuấn, Phó bí thư thường trực huyện ủy- Chủ tịch  HĐND huyện đã đến thăm, tặng quà cho các cháu thiếu nhi Trường Mầm non Yên Lư số 1.

 

Đồng chí Phan Thế Tuấn, Phó bí thư thường trực huyện ủy- Chủ tịch  HĐND huyện đã đến thăm, tặng quà cho các cháu thiếu nhi Trường Mầm non Yên Lư số 1.

 

Trường Mầm non yên Lư số 1 có 3 cụm khu. Toàn trường có tổng số 26 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Năm học 2016-2017, trường thực hiện 16 nhóm lớp với 457 trẻ, trường huy động 99% số trẻ trong độ tuổi mẫu giáo ra lớp với 29% số trẻ trong độ tuổi nhà trẻ. Những năm qua, trường Mầm non Yên Lư số 1  luôn nhận được sự quan tâm của các cấp, các ngành; đến nay cơ sở vật chất trường lớp học đã dần được nâng cấp, cải thiện đáp nhu cầu ngày càng cao của bậc  học trong giai đoạn mới.

Đến dự và chung vui với cô trò nhà trường nhân dịp Lễ tổng kết năm học 2016 -2017 và vui Tết thiếu nhi 1/6, đồng chí Phan Thế Tuấn- Phó bí thư thường trực huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện đã biểu dương và nghi nhận những kết quả nhà trường và các cháu đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng chí chúc các cháu luôn chăm ngoan học giỏi, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

 

 

Cũng tại nơi đến thăm Phó bí thư thường trực huyện ủy mong muốn nhà trường tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt đuợc, làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc, giáo dục trẻ. Trong dịp nghỉ hè đồng chí đặc biệt lưu ý nhà trường quan tâm phối hợp tốt với phụ huynh học sinh để chăm lo cho các cháu, tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra trong dịp nghỉ hè; chủ động phối hợp với trường Tiểu học để đưa các cháu 5 tuổi vào lớp 1. Phó bí thư thường trực huyện ủy cũng đề nghị chính quyền địa phương, nhà trường và các bậc phụ huynh chăm sóc thật tốt các cháu, tạo điều kiện cho các cháu một môi trường sống lành mạnh, vui vẻ và phát triển một các  toàn diện.

 

Giáp Mạnh