Đồng chí Nguyễn Công Thức, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Bắc Giang trao quà Tết cho người nghèo tại xã Tiến Dũng

Ngày 6/2, đồng chí Nguyễn Công Thức, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Bắc Giang đã đến trao quà, chúc Tết các hộ cận nghèo, hộ nghèo xã Tiến Dũng. Về phía huyện có đồng chí Nguyễn Viết Tuấn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy và đại diện Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam chi nhánh tỉnh Bắc Giang, Công ty TNHH Thương vụ (Tiểu khu 5, TT Neo).

Tại đây, đồng chí Nguyễn Công Thức, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, công tác chuẩn bị đón Tết Nguyên đán của các gia đình; đề nghị  Đảng bộ, chính quyền, các đoàn thể địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo đến các hộ nghèo, hộ cận nghèo để các gia đình có điều kiện đón Tết cổ truyền vui vẻ, đầm ấm, cũng như có điều kiện vươn lên, ổn định cuộc sống về lâu dài.

 Tại buổi lễ, đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy cùng đoàn đã trao 130 suất quà, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo của xã Tiến Dũng./.

Hồng Phấn