Đồng chí Nguyễn Hữu Hưng- Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất

Ngày 1/2, đồng chí Nguyễn Hữu Hưng- Phó Chủ tịch UBND huyện, làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà Tết một số gia đình người có công, người cao tuổi tại xã Cảnh Thụy và xã Thắng Cương.

Tại xã Cảnh Thụy, Đoàn đến thăm, động viên, tặng quà Mẹ VNAH Tạ Thị Kim (thôn Biền Đông), Anh hùng LLVT Trần Đình Hùng (thôn Dưới), chúc thọ cụ Đặng Thị Nhỡ, tròn 100 tuổi (thôn Biền Đông); tại xã Thắng Cương, Đoàn đã đến thăm, tặng quà Mẹ VNAH Nguyễn Thị Thuận (thôn Phấn Lôi).

Tại các điểm đến thăm, Đồng chí Nguyễn Hữu Hưng- Phó Chủ tịch UBND huyện gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe, trường thọ tới các Mẹ Việt Nam Anh hùng, Anh hùng LLVVT, người cao tuổi; chúc các gia đình đón năm mới với nhiều niềm vui mới, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là những gia đình văn hóa mẫu mực ở địa phương. Ghi nhận những nỗ lực của các địa phương trong công tác đền ơn đáp nghĩa, an sinh xã hội, Phó Chủ tịch UBND huyện mong muốn các ban, ngành, đoàn thể tại địa phương quan tâm, trợ giúp nhiều hơn nữa để các gia đình chính sách, hộ nghèo có cuộc sống ngày càng ổn định, trước hết tập trung chăm lo cho mọi người dân đón Tết Nguyên đán đầm ấm, an toàn, tiết kiệm./.

Hồng Phấn