ĐỒNG CHÍ NGUYỄN VIẾT TUẤN DỰ LỄ KỶ NIỆM 20-11 TẠI TRƯỜNG MẦM NON YÊN LƯ SỐ 2

Nhân kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Sáng 20-11 đồng chí Nguyễn Viết Tuấn  Tỉnh ủy viên  Bí thư Huyện ủy đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng  cho tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên  trường mầm non Yên Lư số 2.  Cùng đi có lãnh đạo phòng nội vụ, lãnh đạo phòng giáo dục.

Đ/c Nguyễn Viết Tuấn  Tỉnh ủy viên  Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân dịp 20-11

Năm học 2016-2017 trường mầm non Yên Lư số 2 có tổng số 30 cán bộ, giáo viên và nhân viên. Nhà trường có 15 lớp với tổng số 461 trẻ. Trong giai đoạn 5 năm từ năm 2012 đến năm 2017 hiệu quả quản lý và hoạt động giáo dục nhà trường luôn được Phòng GD&ĐT đánh giá xếp loại tốt. Nhà trường đã  tổ chức cho 100% trẻ đến trường được ăn bán trú tại trường.  Công tác phổ cập giáo dục trẻ 5 tuổi được triển khai tích cực, có hiệu quả. Công tác phát triển đội ngũ giáo viên luôn được nhà trường chú trọng. Trong 5 năm qua  Ban lãnh đạo nhà trường luôn quan tâm chỉ đạo về công tác bồi dưỡng cho giáo viên thực hiện về đổi mới phương pháp giảng dạy theo hướng phát huy tối đa tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm đồng chí Nguyễn Viết Tuấn Tỉnh ủy viên  Bí thư huyện ủy  đã gửi lời chúc mừng, lời tri ân đến các thế hệ nhà giáo, đồng thời cũng  ghi nhận, biểu dương những kết quả mà nhà trường Yên Lư số 2 đã đạt được trong những năm học vừa qua. Đồng chí nhấn mạnh giáo dục mầm non là đặc biệt quan trọng do vậy nhà trường phải xây dựng trong nội bộ nhà trường một tập thể luôn đoàn kết và nhất trí và lành mạnh. Nhà trường cần nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, tạo điều kiện cho giáo viên đi học nâng chuẩn góp phần nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, chính trị. Nâng cao tinh thần và ý thức tự học tự rèn trong mỗi CBGV, nhân viên. Bí thư huyện ủy khẳng định sẽ luôn quan tâm, động viên sự nghiệp giáo dục huyện nhà nói chung và trường Mầm non Yên Lư 2 nói diêng qua đó góp phần đưa sự nghiệp giáo dục của huyện nhà lên tầm cao mới. Tại lễ kỷ niệm Bí thư huyện ủy cũng yêu cầu xã cần quan tâm hơn nữa trong công tác xã hội hóa xây dựng cơ sở vật chất trong nhà trường để đáp ứng tốt hơn nữa công tác dạy và học trong những năm tiếp theo.

Cũng tại lễ kỷ niệm thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ , đồng chí Nguyễn Viết Tuấn  TUV  Bí thư Huyện Ủy  đã trao bằng khen của chính phủ cho trường mầm non Yên Lư số 2 vì đã có thành tích trong công tác giáo dục đào tạo từ năm học 2012 -2013 đến năm học 2016- 2017./

Giáp Mạnh