Đồng chí Phan Thế Tuấn, Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thăm, tặng quà các đối tượng chính sách, người có công, người cao tuổi nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất

         Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất, ngày 01/2, đồng chí Phan Thế Tuấn, Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đi thăm, tặng quà các đối tượng người có công, người cao tuổi trên địa bàn huyện. Cùng đi có các đồng chí đại diện Hội LHPN huyện, Phòng LĐ TB&XH, Ban chỉ huy quân sự huyện.

       Tại xã Hương Gián, Đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà mẹ VNAH Nguyễn Thị Thổi (thôn Hấn ), hai cán bộ LTCM là ông Hà Văn Thịnh (thôn Hấn) và ông Chu Đình Cược (thôn Dõng); tại xã Xuân Phú, Đoàn đã đến chúc tết, tặng quà mẹ VNAH Đoàn Thị Hưởng, thôn Xuân Trung, chúc thọ cụ Đỗ Văn Cộng, sinh năm 1918, thôn An Phú tròn 100 tuổi.

      Tại những nơi đến thăm, đồng chí Phan Thế Tuấn, Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã ân cần thăm hỏi, động viên các đối tượng người có công, người cao tuổi, chúc cụ dồi dào sức khỏe, đón Tết đầm ấm, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên thế hệ con, cháu nỗ lực học tập, lao động để góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp. Đồng thời, yêu cầu cấp ủy, chính quyền, các tổ chức đoàn thể nhân dân địa phương bằng các hoạt động thiết thực tiếp tục quan tâm, chăm lo Tết cho người dân nói chung, các gia đình người có công, người cao tuổi nói riêng để mọi người, mọi nhà đều được vui xuân, đón Tết./.

Hồng Phấn