Giải bóng chuyền hơi phụ nữ lần thứ 3 năm 2018

Sáng 25/2, tại trường tiểu học Nham Sơn Hội LHPN phối hợp với Trung tâm Văn hóa-Thể thao huyện tổ chức giải bóng chuyền hơi lần thứ ba năm 2018.

Các đoàn VĐV tham dự tại giải

Tham dự giải có gần 300 VĐV đến từ 24 đội đến từ 21 xã, Thị trấn và các đội nữ công nhân viên chức lao động.Tại gải đã chia thành 08 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm để lựa chọn các đội có thành tích cao vào vòng trong và tranh giải nhất, nhì.

Với tinh thần thi đấu đoàn kết - trung thực - cao thượng, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đường chuyền hấp dẫn, tạo không khí vui tươi, phấn khởi. Điều ấn tượng tại giải thi đấu Bóng chuyền hơi phụ nữ huyện năm nay có đầy đủ các lứa tuổi từ trẻ, đến trung niên, nhiều nữ hội viên mặc dù tuổi đã cao nhưng vẫn tham gia giải một cách nhiệt tình, cống hiến cho khán giả nhiều đường bóng hay, pha cứu bóng đầy sự tinh tế và khéo léo. Giải bóng chuyền hơi phụ nữ huyện được tổ chức nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh, an toàn, giao lưu giữa các tổ chức Hội phụ nữ trên địa bàn huyện. Thông qua giải nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe trong Hội phụ nữ các cấp, góp phần nâng cao sức khỏe, vẻ đẹp phục vụ đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ, hội viên phụ nữ, nữ CNVC.

 Các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đường chuyền hấp dẫn, tạo không khí vui tươi, phấn khở

Sau 01 ngày tranh tài sôi nổi Ban tổ chức trao giải nhất cho đội bóng chuyền thị trấn Neo, giải nhì đội bóng chuyền đến từ xã Yên Lư, giải ba cho đội bóng chuyền xã nham Sơn và Hương Gián và trao giải khuyến khích cho các đội còn lại.

Lễ trao giải

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1978 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng của Hội LHPN huyện.

                                                                                         Hạnh Liên