Hội người cao tuổi Thị trấn Neo giao lưu văn nghệ -dưỡng sinh kỷ niệm 76 năm ngày người cao tuổi Việt Nam

Sáng 6/6, Hội người cao tuổi Thị trấn Neo giao lưu văn nghệ -dưỡng sinh kỷ niệm 76 năm ngày người cao tuổi Việt Nam(6/6/1941-6/6/2017).

 

Trong những năm qua hội người cao tuổi Thị Trấn Neo luôn gương mẫu đi đầu trong việc thực hiện các phong trào, các cuộc vận động của địa phương; phát huy vai trò “Tuổi cao gương sáng” thực hiện hiệu quả nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang và lễ hội, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư. Làm tốt công tác phối hợp với MTTQ và các đoàn thể cùng cấp trong việc tuyên truyền, vận động đoàn viên, hội viên và nhân dân thực hiện nghiêm chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước.

Tại buổi lễ, các câu lạc bộ dưỡng sinh của 6 chi hội đã biểu diễn bài thể dục do các câu lạc bộ tự chọn. Bên cạnh đó các chi hội còn biểu diễn 02 tiết mục văn nghệ đặc sắc với các thể loại hát múa ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ngợi ca gương sáng người cao tuổi.

Lễ kỷ niệm 76 năm ngày Người cao tuổi Việt Nam nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho người cao tuổi, động viên người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội. Đây còn là dịp để các cụ được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm để tiếp tục phát huy vai trò NCT trong việc đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” ở khu dân cư.

 

Một số hình ảnh khác

 

 

 

                                                                                 Hạnh Liên