Hội thi "Chi hội trưởng phụ nữ giỏi" huyện Yên Dũng lần thứ II năm 2018

Nhằm nâng cao chất lượng sinh hoạt chi hội phụ nữ; khuyến khích đội ngũ cán bộ hội học tập nâng cao năng lực, trình độ, tích cực tham gia công tác hội, động viên chị em phấn đấu vươn lên, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; sáng ngày 27/6, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Yên Dũng tổ chức Hội thi “Chi hội trưởng phụ nữ giỏi lần thứ II” năm 2018.

Tại đây, 21 thí sinh là chi hội trưởng tiêu biểu, đại diện cho 181 chi hội trưởng phụ nữ trong toàn huyện tham gia 3 phần thi: thuyết trình, thi kiến thức và năng khiếu. Trong phần thi thuyết trình các thí sinh thuyết trình các chủ đề được Ban tổ chức đề ra. Phần thi tìm hiểu kiến thức các thí sinh bốc thăm, trả lời trắc nghiệm tìm hiểu kiến thức về nghiệp vụ công tác hội nội dung tập trung vào việc tuyên truyền, vận động hội viên tham gia xây dựng tổ chức hội vững mạnh; thực hiện phong trào “5 không - 3 sạch”; xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh; vai trò của chi hội trưởng đối với việc nâng cao chất lượng hoạt động của hội; hoạt động đền ơn, đáp nghĩa... Phần thi năng khiếu, các thí sinh được các hội viên hỗ trợ để thể hiện nhiều thể loại như: Hát, múa, ngâm thơ, tiểu phẩm với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, tuyên truyền đường lối, chính sách, chủ trương của Đảng, nhà nước, ca ngợi phẩm chất đức hạnh, truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam.

Kết thúc, Ban tổ chức trao giải Nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Xuyên, chi hội trưởng chi hội phụ nữ tổ dân phố Trung 2 - Thị trấn Tân Dân; giải Nhì thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Thành, chi hội trưởng phụ nữ thôn Nam, xã Đồng Việt và Lê Thị Lanh chi hội trưởng Tiểu khu 3 Thị trấn Neo; 3 giải Ba và các giải khuyến khích cùng các giải phụ đạt xuất sắc ở các phần thi. Thông qua hội thi, Ban tổ chức lựa chọn 1 chi hội trưởng xuất sắc nhất để dự thi cấp tỉnh được tổ chức trong thời gian tới./.

Một số hình ảnh tại hội thi:

Thu Bích