Lãnh đạo huyện thăm và tặng quà ngày quốc tế thiếu nhi 1/6

Sáng 1/6, đồng chí Trương Quang Hải, UVBTV huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đi thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi trường mầm non Yên Lư 2. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

Đ/c Trương Quang Hải, UVBTV huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đi thăm và tặng quà các cháu

Trường Yên Lư số 2 có 24 cán bộ giáo viên, nhân viên với 14 lớp mẫu giáo và 01 nhóm trẻ. Trong năm học 2017-2018 với sự cố gắng nỗ lực của cô và trò nhà trường hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đề ra. Số lượng huy động trẻ ra lớp mẫu giáo đạt 100%. Công tác chăm sóc nuôi dưỡng được nâng lên rõ rệt. 100% đội ngũ cán bộ giáo viên trong nhà trường có ý thức chính trị và phẩm chất đạo đức nghề nghiệp, tích cực học tập bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. 100% CBQL và GV tham gia học bồi dưỡng thường xuyên. Cảnh quan sư phạm nhà trường đẹp, hấp dẫn thu hút trẻ, Xây dựng được môi trường lấy trẻ làm trung tâm, tổ chức có hiệu quả. Chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ được nâng cao, 100% trẻ được đảm bảo an toàn về mọi mặt.

Dịp này đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã tặng quà của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện cho cô và trò nhà trường.

Tiếp đó đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi trường mầm mon Nội Hoàng.

Hạnh Liên