Lễ ra quân Tháng Thanh niên năm 2018

Ngày 6/3, tại trường THPT Yên Dũng số 3, Huyện đoàn Yên Dũng đã tổ chức Lễ ra quân Tháng Thanh niên năm 2018. Dự buổi lễ có đồng chí Phan Thế Tuấn, Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Tháng Thanh niên năm 2018 được Huyện đoàn triển khai với các nội dung hoạt động trọng tâm như: tổ chức tuyên truyền, giáo dục về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tuổi trẻ Việt Nam; tuyên truyền trong đoàn viên, thanh niên về Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp; tiếp tục thực hiện các công trình thanh niên; tổ chức các hoạt động tình nguyện xây dựng nếp sống văn minh; ý thức, văn hóa khi tham gia giao thông, giữ gìn trật tự an toàn giao thông; tổ chức các hoạt động tham gia giữ gìn vệ sinh môi trường, an sinh xã hội, chăm lo, hỗ trợ đoàn viên, thanh thiếu nhi, học sinh, có hoàn cảnh khó khăn, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng...

Đại diện lãnh đạo huyện trao quà cho học sinh nghèo vượt khó

Tại buổi lễ, Huyện đoàn đã vận động Trung tâm viễn thông VNPT Yên Dũng và Bưu điện huyện trao 20 xuất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường THPT Yên Dũng số 3 (mỗi xuất trị giá 300.000 đồng), huyện đoàn trao 20 triệu đồng hỗ trợ xây dựng nhà Nhân Ái cho gia đình ông Đặng Văn Đao và bà Phạm Thị Tỉnh thôn Tiên La, xã Đức Giang.

Đại diện lãnh đạo huyện tham gia trồng cây cùng các bạn đoàn viên thanh niên

Ngay sau buổi lễ, các đại biểu và đông đảo đoàn viên thanh niên của trường THPT Yên Dũng số 3 đã tham gia trồng 20 cây muồng tại cổng trường nhằm tạo cảnh quan xanh- sạch- đẹp. Ngoài ra, huyện đoàn còn phối hợp tổ chức khám, tư vấn, chăm sóc sức khỏe vị thành niên cho học sinh khối lớp 11, tư vấn hướng nghiệp dạy nghề cho học sinh khối lớp 12 của trường THPT Yên Dũng số 3./.

Hồng Phấn