Phát động thi đua đặc biệt “Làm theo lời Bác – thi đua giành 3 nhất” nhân kỷ niệm 70 năm Bác Hồ ra lời kêu gọi Thi đua ái quốc

Sáng ngày 24/4, Ban CHQS huyện tổ chức lễ phát động thi đua đặc biệt nhân kỷ niệm 70 năm Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc ngày 11/6/1948 – 11/6/2018.

Với chủ đề thi đua “Làm theo lời Bác- Thi đua giành 3 nhất”, đó là nhận thức, tư tưởng tốt nhất; thực hiện nhiệm vụ chính trị đạt kết quả cao nhất; tổ chức các hoạt động có hiệu quả nhất. Thời gian thi đua từ ngày 1/5 - 11/6/2018.

Theo đó các đơn vị trong lực lượng vũ trang (LLVT) huyện đã và đang tiếp tục đẩy mạnh học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và Cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ”. 100%  cán bộ chiến sĩ có bản lĩnh chính trị vững vàng,, trung thành tuyệt đối với Đảng, Tổ quốc, nhân dân và chế độ XHCN, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; Tích cực, chủ động tham gia phòng chống, khắc phục hậu quả thiên tai, đấu tranh phòng chống các loại tội phạm. Huấn luyện đảm bảo 100% quân số, nội dung huấn luyện đề ra, kiểm tra với 100% đạt yêu cầu, trong đó lực lượng thường trực có 90% trở lên khá giỏi, DQTV có từ 60 - 70% khá, giỏi. Tích cực tham gia có hiệu quả các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương, thực hiện tốt công tác hậu phương quân đội, phong trào cả nước chung tay vì người nghèo – không ai bị bỏ lại phía sau, phong trào LLVT huyện chung sức xây dựng nông thôn mới, tuyên truyền, giáo dục, gặp mặt giao lưu, biểu dương các điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt, nhân tố mới.

Tại lễ phát động, các cơ quan, đơn vị LLVT huyện đã ký giáo ước thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra.

Đồng Chín