Tặng quà Tết cho học sinh nghèo trên địa bàn huyện

Nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018,  ngày 24/1, Đoàn đại biểu quốc hội tỉnh Bắc Giang phối hợp với Trung ương Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam đã tổ chức tặng quà cho 50 học sinh có hoàn cảnh khó khăn của 5 trường tiểu học trên địa bàn huyện.

 

Dự buổi trao quà có bà Nguyễn Thị Thu Hà - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam, ông Trần Văn Lâm – Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu quốc hội tỉnh Bắc Giang, bà Nguyễn Thị Liên- Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; về phía huyện có ông Trần Công Tấn, Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Tại đây, các đại biểu đã trao cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn 50 xuất quà, mỗi xuất trị giá 1 triệu đồng. Những phần quà này đã thể hiện sự quan tâm của các cấp các ngành đến trẻ em nghèo hiếu học, động viên các em cố gắng vươn lên học tập trở thành người học trò ngoan. Trong những năm qua, hoạt động thăm hỏi và tặng quà nhân dịp tết đến xuân về của lãnh đạo các cấp các ngành các đơn vị trên địa bàn tỉnh đã góp phần giúp cho nhiều đối tượng chính sách và trẻ em nghèo được đón tết đầy đủ và sung túc hơn.

 

Hồng Phấn- Thanh Thu