Trao quà cho gia đình đặc biệt khó khăn tai xã Tiến Dũng

Vừa qua, Hội chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Trung tâm kinh doanh VNPT Bắc Giang và Hội Chũ thập đỏ huyện đã thăm và trao tiền hỗ trợ cho gia đình bà Đào Thị Qui có hoàn cảnh khó khăn thôn Chùa, xã Tiến Dũng.

Bà Đào Thị Qui năm nay 90 tuổi, tháng 10/2017, bà bị tai nạn bị ngã gãy tay, gãy chân không đi lại được. Bà có 6 người con, 2 con trai và 4 con gái, các con có hoàn cảnh khó khăn và đi làm ăn xa bà ở với cháu nội.

Tại đây Trung tâm kinh doanh VNPT Bắc Giang đã trao kinh phí hỗ trợ cho gia đình bà Đào Thị Qui 5 triệu đồng.

Qua đó thể hiện sự chia sẻ của doanh nghiệp đối với hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách để các hộ vơi bớt khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Hạnh Liên