Trưng bày sản phẩm đặc trưng của huyện tại hội nghị xúc tiến tiêu thụ vải thiều và các sản phẩm nông sản năm 2018

Vừa qua, trong 3 ngày 7,8,9, tại hội nghị xúc tiến tiêu thụ vải thiều và các sản phẩm nông sản của tỉnh năm 2018 tại hội trường UBND tỉnh Bắc Giang, huyện nhà đã tổ chức trưng bày các sản phẩm nông nghiệp chủ lực của huyện.

Đ/c Vương Đình Huệ - UVBCT, Phó Thủ tướng Chính phủ thăm gian hàng Yên Dũng

Các sản phẩm trưng bày tại hội nghị gồm: Mộc Đông Thượng, Gạo thơm Yên Dũng, Gốm Làng Ngòi, tương Trí Yên, Mỳ gạo Cảnh Thụy, Ổi Đồng Việt, sản phẩm rau quả an toàn của Hợp tác xã Rau sạch Yên Dũng như: dưa hấu, dưa lê, dưa chuột, bầu, bí…

Qua đó, nhằm chủ động tuyên truyền quảng bá, giới thiệu thương hiệu sản phẩm đặc trưng và độc đáo của huyện, tạo cầu nối với các doanh nghiệp, góp phần thúc đẩy hoạt động sản xuất tiêu thụ sản phẩm đặc trưng của huyện trong thời gian tới./.

Một số hình ảnh tại gian hàng:

Gian hàng Yên Dũng

Lương Hương