Tư Mại Đại hội thể dục thể thao lần thứ VIII năm 2017 Vừa qua, UBND Tư Mại đã tổ chức khai mạc Đại hội thể dục thể thao lần thứ VIII, năm 2017. Dự buổi lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Hữu Hưng phó Chủ tịch UBND huyện.

Tham dự buổi lễ, có đông đảo các đoàn vận động viên, nhân dân, cán bộ và học sinh các trường học THCS và tiểu học trên địa bàn xã. Trong thời gian qua, phong trào tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe trên địa bàn xã Tư Mại phát triển khá mạnh, thu hút sự tham gia luyện tập của khá đông người dân.

Hiện nay, trên địa bàn xã có 42 CLB thể dục thể thao. Đặc biệt năm 2015, CLB bóng đá nam đạt giải nhì và đạt cúp Hoàng Linh năm 2016; CLb bóng chuyền nam đạt giải ba trong chương trình đại họi thể dục, thể thao cấp huyện năm 2017. Các thôn đều có nhà văn hóa, có sân bóng chuyền, bóng đá, có khá đông người dân tham gia tập luyện. Thời gian gần đây, xã Tư Mại thường xuyên quan tâm phong trào thể dục thể thao như các môn: bóng đa, bóng chuyền, cầu lông, kèo co, thể dục dưỡng sinh… thu hút đôgn đảo tầng lớp nhân dân tham gia.

 

 

Đ/c Nguyễn Hữu Hưng - Phó Chủ tịch UBND huyện trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia đại hội.

 

Tại buổi lễ khai mạc cùng với phần diễu hành biểu dương các lực lượng là đồng diễn của các em học sinh trường THCS và dưỡng sinh của hội người cao tuổi. Sau lễ khai mạc biễn ra giải kéo giữa các thôn trong xã. Qua đại hội tạo không khí sôi nổi trong tầng lớp nhân dân về hoạt động thể dục thể thao và đánh giá thực chất phong trào thể dục thể thao ở địa phương chọn vận động xuất sắc tham gia các giải thể thao trong chương trình đại hội thể dục thể thao cấp huyện.

                                     

                                                                   Hạnh Liên + Giáp Mạnh