Yên Dũng 1558 đối tượng được chi trả chế độ chính sách theo Quyết định số 49 của Thủ tướng Chính phủ

Vừa qua, huyện Yên Dũng  tổ chức chi trả chế độ trợ cấp một lần và cấp giấy chứng nhận  đợt 9 cho các đối tượng dân công hỏa tuyến tham gia kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ và làm nhiệm vụ quốc tế theo Quyết định số 49/2015/QĐ-TTg ngày 14/10/2015 của Thủ tướng Chính phủ.

Trong đợt này, Ban Chỉ đạo của huyện tổ chức chi trả cho 1558 đối tượng với tổng số tiền trên 3 tỷ đồng nâng tổng số đối tượng được hưởng  theo quyết định này của huyện lên 4582 đối tượng với tổng số tiền hơn 8 tỷ đồng.

Làm hồ sơ cho các đối tượng

Quá trình chi trả được thực hiện công khai, minh bạch, đúng đối tượng, đảm bảo nghiêm túc, chặt chẽ, khách quan.

Hạnh Liên