Yên Dũng tổ chức Hội thi giáo viên làm tổng phụ trách đội TNTP Hồ Chí Minh chu kỳ 2016-2018

Vừa qua, Phòng Giáo dục và đào tạo phối hợp với Huyện Đoàn đã tổ chức Hội thi “Giáo viên - Tổng phụ trách giỏi” chu kỳ  2016-2018.

Tham gia Hội thi có 16 giáo viên Tổng phụ trách Đội của các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện đã vượt qua cuộc thi vòng 2.

Các thí sinh phải trải qua 03 phần thi thực hành theo nghi thức đội bao gồm: Thiết kế hoạt động đội; Trả lời câu hỏi tình huống và phần thi năng khiếu.

Qua Hội thi TPT Đội giỏi lần này nhằm tuyển chọn, công nhận và tuyên dương các giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi; tạo điều kiện để giáo viên làm Tổng phụ trách Đội thể hiện phẩm chất, năng lực, tinh thần tự rèn luyện, tự học và sáng tạo; được giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm về công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong trường học.

Đồng thời, hội thi còn là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ TPT Đội trên địa bàn huyện Yên Dũng hiện nay, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ, chuyên môn nghiệp vụ cho giáo viên – TPT Đội, đáp ứng yêu cầu ngày càng đổi mới của sự nghiệp giáo dục, đồng thời tuyển chọn những đồng chí xuất sắc dự thi TPT Đội giỏi cấp tỉnh chu kỳ 2018-2022.

Kết thúc hội thi 100% thí sinh tham gia đều đạt yêu, trong đó sẽ chọn ra 12 thí sinh có số điểm cao tham gia hội thin giáo viên làm tổng phụ trách đội Thiếu niên Tiền Phong Hồ Chí Minh vòng 1 chu kỳ 2018-2022.

Một số hình ảnh tại hội thi:

Hạnh Liên