Yên Dũng tổ chức Ngày hội nghệ thuật tiếng anh cho học sinh tiểu học

Nhằm giúp học sinh phát triển năng lực và khả năng sử dụng tiếng anh thống qua các hoạt động trải nghiệm sáng tạo, sáng ngày 21/1, Phòng Giáo dục và đào tạo huyện phối hợp với Trường tiểu học thị trấn Tân Dân tổ chức điểm “Ngày hội nghệ thuật tiếng anh” cho học sinh trường Tiểu học Thị trấn Tân Dân.

Với chủ đề “ Mỹ thuật, Âm nhạc  và Tiếng anh” tại ngày hội các em học sinh nhà trường đã được Giao lưu về năng lực tiếng Anh, nhìn và miêu tả tranh bằng tiếng Anh, giao lưu văn nghệ, thi chương trình đường lên đỉnh Olympia bằng tiếng Anh, Triển lãm nghệ thuật vật liệu tái chế... Đây là một trải nghiệm để học sinh nhà trường và các thầy cô giáo dạy môn Tiếng Anh học sinh tiểu học trong toàn huyện giao tiếp bằng tiếng Anh thông qua các hoạt động đa dạng được tổ chức tại các góc. "Ngày hội nghệ thuật tiếng Anh" là sân chơi trí tuệ tạo phong trào thi đua học tập, sử dụng tiếng Anh đối với học sinh tiểu học. Đây cũng là cơ hội để giáo viên dạy tiếng Anh ở các trường tiểu học giao lưu và học hỏi lẫn nhau về phương pháp, kinh nghiệm nhằm nâng cao năng lực dạy và học tiếng Anh, góp phần đáp ứng yêu cầu của Đề án dạy học ngoại ngữ Quốc gia 2020 của Bộ GD&ĐT.

Nhân dịp này, Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện đã trao tặng Trường Tiểu học Thị trấn Tân Dân biểu tượng công trình phòng đoàn đội. Đoàn thanh niên Thị trấn tặng 6 chăn ấm mùa đông cho 6 học sinh có tinh thần vượt khó trong học tập, tích cực tham gia hoạt động trải nghiệm, sáng tạo các hoạt động ngoại khóa, hoạt động Tiếng Anh./.

Thu Bích